อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีกับนักศึกษาที่คว้ารางวัล จากการแข่งขันกิจกรรม Startup Thailand League 2022

วันนี้ (6 กรกฎาคม 2565) อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงค

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายภาคใต้ตอนบน จัดประชุมติดตามและประเมินผลการดำนเนิงานของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจในเครือข่าย รอบ 18 เดือน

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2565 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึ

ข่าว อุทยานวิทย์ฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

เจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และถวายพร

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรม RSP Capacity Building 2022 ในหัวข้อ “การให้บริการโรงงานต้นแบบและห้องปฏิบัติการด้วยระบบบริหารงานคุณภาพ ; แนวทางการปฏิบัติเบื้องต้น”

ข่าว อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำทีมผู้จัดการโครงการฯ เข้าร่วมแนะนำบริการดีๆ เพื่อสนับสนุนนักวิจัย ผู้ประกอบการ และนักศึกษา ร่วมกับสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 – 14.30 น. (ผ่านระบบ Zoom Clo

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมสัมมนา “งานวิจัยสู่โรงงาน เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันอย่างยั่งยืนตามแนวทาง BCG Model”

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยล

ข่าว บริษัท ยาอภัยนคร จับมือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

บริษัท ยาอภัยนคร จับมือ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สนับสนุนการพัฒนางานวิจัยด้านสมุนไพรต้านโควิด

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2565 คุณสันทัด เดชเกิด ผู้บริหาร บริษัท ยาอภัยนคร จำกั

ข่าว ทีมร่วมประชุมรายงานผลการดำเนินโครงการ U2T

ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวง (อว.) นำทีมร่วมประชุมรายงานผลการดำเนินโครงการ U2T ของมหาวิทยาลัย 4 แห่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการ

ฝ่ายบ่มเพาะธุรกิจประชาสัมพันธ์

อุทยานวิทย์ฯ ร่วมกับสำนักเภสัชในการถ่ายทอดความรู้ให้กับวิสาหกิจชุมชนกลุ่มกระวานบ้านเขาวัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่อง การเสริมสร้างทักษะการตลาด : พัฒนาทักษะเดิม เพิ่มเติมทักษะใหม่

อ่านต่อ