ข่าว นักวิจัยด้านนวัตกรรมอาหาร มวล. คิดค้นผลิตภัณฑ์ใส้เบอร์เกอร์เนื้อจากพืชสำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพ

รศ.ดร. มนัส ชัยจันทร์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอา

ข่าว อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อมาศึกษาดูงานศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดบ้านต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อม

ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท วลัยไบโอคอนโทรล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ไตรโคเดอม่า 5+ ได้รับรางวัล Thai – BISPA Awards 2020/2021

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบประกวดโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” Research to Market R2M 2021

ข่าว อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ในการพัฒนาศักยภาพในทางธุรกิจภายใต้โครงการ local Startups

ข่าว อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมอบรมการถ่ายทอดความรู้เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าว