บรรยากาศงานเสวนาในหัวข้อ “ทิศทางปาล์มไทย ปาล์มโลกและแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย”

4 องค์กร ส่งเสริมด้านเศรษฐกิจ “สำนักงานอุตสาหกรรม-สภาอุตฯ-สำนักงานเกษตร จ.กระบี่-ม.วลัยลักษณ์” เจรจาความร่วมมือการยกระดับธุรกิจปาล์มน้ำมัน ดันพืชเศรษฐกิจภาคใต้ให้ไปสู่ระดับโลก

รศ.ดร. ศราวุธ ปาลิโภชน์รักษาการแทนรองอธิการบดีกำกับดูแลอุทยานวิทยาศาสตร์ฯผศ

ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรี อว. ลงกระบี่ หารือ อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมยกระดับผลิตภัณฑ์โครงการ U2T

รศ.ดร. ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีกำกับดูแลอุทยานวิทยาศา

“NIA” ร่วม มหาวิทยาลัยทักษิณ หอการค้าจังหวัดพัทลุง และจังหวัดพัทลุง MOU ร่วมพัฒนาและขับเคลื่อนนวัตกรรม

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ผอ.อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมเป็นสักข

ผอ.อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ เปิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้มุมมองการบริหารอุทยานวิทย์ฯ ระดับมหาวิทยาลัย ร่วมกับ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ

ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลัยลักษณ์

บริษัท วลัยไบโอคอนโทรล คว้าชนะเลิศ “ด้านการถ่ายทอดเทคโนโลยี”จากสมาคมบ่มเพาะธุรกิจแห่งเอเชีย

บริษัท วลัยไบโอคอนโทรล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชีวภัณฑ์เกษตร โดยมี รศ.ดร