ข่าวสาร

อุทยานวิทย์ฯ ร่วมประชุม กกร. ผลักดันภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยเป็นเมืองรากเหง้าอารยธรรมศรีวิชัยที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี

ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ประชุม

อ่านเพิ่มเติม >>
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เยี่ยมชม 2 ศูนย์ความเป็นเลิศ และจุดแนวคิดนวัตกรรมการเกษตร

ศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านพลาสมาและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คือ ส่วนหนึ่งของอุทยานว

อ่านเพิ่มเติม >>

TED Fund ติดตามความก้าวหน้าของผู้ประกอบการ ที่ได้รับการสนับสนุนภายใต้โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น (TED Youth Startup) ทุนสนับสนุนกว่า 3.9 ล้านบาท

TED Fund #ติดตามความก้าวหน้าของผู้ประกอบการ ที่ได้รับการสนับสนุนภายใต้โครงก

อ่านเพิ่มเติม >>
ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมประชุมการพัฒนาศักยภาพ อว.ส่วนหน้าเพื่อขับเคลื่อนงานอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกับ อว.ส่วนหน้า 76 จังหวัดทั่วประเทศ

ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ในน

อ่านเพิ่มเติม >>

บรรยากาศงานสัมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ ” การผลิตน้ำมันปาล์มคุณภาพสูงและการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม “

บรรยากาศงานสัมนาเชิงวิชาการหัวข้อ “การผลิตน้ำมันปาล์มคุณภาพสูงและการพ

อ่านเพิ่มเติม >>
4 องค์กร ส่งเสริมด้านเศรษฐกิจ “สำนักงานอุตสาหกรรม-สภาอุตฯ-สำนักงานเกษตร จ.กระบี่-ม.วลัยลักษณ์” เจรจาความร่วมมือการยกระดับธุรกิจปาล์มน้ำมัน ดันพืชเศรษฐกิจภาคใต้ให้ไปสู่ระดับโลก

อ่านต่อ