วลัยไบโอ Startup รายแรกของ ม.วลัยลักษณ์โชว์ผลงาน “นวัตกรรมเกษตร” ในงาน SITE 2023 ยกระดับขีดความสามารถทางนวัตกรรม ขับเคลื่อนไทยสู่ชาตินวัตกรรม

ศูนย์พัฒนาผู้ประกอบการนักศึกษา (WEDA CLUB) หน่วยงานภายใต้การดูแลของอุท

ม.วลัยลักษณ์ MOU 5 บริษัทใหญ่ เดินหน้าโครงการ Business Brotherhood ดันเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาศักยภาพของเอกชน

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี

อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ สร้างความร่วมมือหอการค้า จ.สุราษฏร์ธานี ย้ำความพร้อมและส่งเสริมงานวิจัย สู่ภาคอุตสาหกรรม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมพูด

ผอ. อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมประชุมวิพากษ์แผนโครงการ “แผนพัฒนาเศรษฐกิจภูมิภาคภาคเอกชน พ.ศ. 2566 - 2570” (ระดับกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย)

ผอ. อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมประชุมวิพากษ์แผนโครงการ “แผนพัฒนาเศรษฐกิจภูมิภาคภาคเอกชน พ.ศ. 2566 – 2570” (ระดับกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเ

อุทยานวิทย์ฯ kick off โครงการ “University-Industry Linkage Program” เดินหน้าสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารทะเลแปรรูป

วันที่ : 1 มิถุนายน 2566สถานที่ : จ.กระบี่จัดโดย : ฝ่ายความร่วมมือการวิจัยก

อว.ส่วนหน้าจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้แทน ม.วลัยลักษณ์ ร่วมประชุม คณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง อว.ส่วนหน้าจังหวัดน

อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ จัดอบรม “การผลิตน้ำมันปาล์มแดงพรีเมี่ยมโดยเทคโนโลยีไมโครเวฟ”

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ จัดกิจกรร

อุทยานวิทย์ฯ kick off โครงการ "University-industry linkage program" เดินหน้าสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมัน ในภาคใต้

อุทยานวิทย์ฯ kick off โครงการ “University-industry linkage program” เดินหน้าสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมัน ในภาคใต้

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ นำโดย

อุทยานวิทย์ฯ ร่วมกับอาจารย์สำนักสาสุข มวล. ประชุมติดตามการจัดการสิ่งแวดล้อมของสนามบินระนอง

อุทยานวิทยาศาสตร์ ม. วลัยลักษณ์ร่วมกับอาจารย์นิธิมา หนูหลง และ ผศ.ดร ศวรรยา