อุทยานวิทย์ฯ ดันนักวิจัย เพิ่มศักยภาพการผลิตภาคอุตสาหกรรมดึงเอกชนลงทุนวิจัยเพิ่มกว่า 2.5 ล้าน บาท

วันที่ : 19 ธันวาคม 2565สถานที่ : ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาล

อว.ส่วนหน้านครศรีธรรมราช ร่วมพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ดนตรี อว.เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2565 อว.ส่วนหน้าจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ม.วลัยลักษณ์ จับมือ ราชภัฎสุราษฎร์ฯ ต้อนรับ ดร.ดนุช เลขาฯ อว.โชว์บทบาทมหาวิทยาลัยที่ใช้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สังคม และชุมชน

วันที่ 30 พ.ย.65 ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุ

อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ พร้อมแล้วกับการยกระดับการพัฒนาผู้ประกอบการ และการนำงานวิจัยไปใช้ในเชิงพานิชย์

เลขานุการ รมว.อว.การอุดมศึกษาฯ ลงพื้นที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.วลั

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประภัสสร เส้งสุ้น และ อาจารย์กันต์ฤทัย สิริวรกุลศักดิ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ที่ได้รับการจดทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอนุสิทธิบัตร เรื่อง “เครื่องช่วยพยุงเดินแบบพับเก็บได้”

อ่านต่อ