ข่าวสาร

อว.ส่วนหน้า จ.นครศรีฯ เข้ารับประกาศเกียรติคุณ ขับเคลื่อน-พัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เมื่อวันที่ 14-15 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง อว.ส่วนหน้า จ.นครศรีฯ

อ่านเพิ่มเติม >>
อว.ส่วนหน้า จ.นครศรีฯ พบ รองผู้ว่าฯ นครศรีฯหารือขับเคลื่อนโครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปี 2568-2570

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2566 ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ในนาม อว.ส่วนหน้า จ.นครศรีธรร

อ่านเพิ่มเติม >>

ม.วลัยลักษณ์ แม่ข่าย UBI ร่วมกับ 5 มหาลัยฯ เครือข่ายภาคใต้ตอนบนจัดคัดเลือกผู้ประกอบการรายใหม่ ในรอบ 6 เดือน

เมื่อวันที่ 7-8 สิงหาคม 2566 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เค

อ่านเพิ่มเติม >>
ศูนย์วิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เยือน อวท. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การจัดการระบบนิเวศทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”

อ่านเพิ่มเติม >>

เครือข่ายอุทยานวิทย์ฯ ภาคใต้ จัดโครงการ Train The Trainer ติวเข้มอาจารย์ นักวิจัย พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการ

วันที่ : 28-30 กรกฎาคม 2566สถานที่ : ณ อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ (จ.สงขล