ม.วลัยลักษณ์ จับมือ กรมการแพทย์แผนไทยฯ และ 5 บริษัทเอกชน ลงนามความร่วมมือ ด้านการพัฒนางานวิจัย ด้านสมุนไพร กัญชา กัญชง และกระท่อม

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิก

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วัฒนพงศ์ เกิดทองมี ได้รับการจดทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอนุสิทธิบัตร เรื่อง “อุปกรณ์เตือนการนำมือมาสัมผัสใบหน้า”

ชื่องานวิจัย : อุปกรณ์เตือนการนำมือมาสัมผัสใบหน้าชื่อนักวิจัย / สำนักวิชา :

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ทนงศักดิ์ อิ่มใจ ได้รับการจดทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอนุสิทธิบัตร เรื่อง “ผนังคอมโพสิตแบบรังผึ้ง”

ชื่องานวิจัย : ผนังคอมโพสิตแบบรังผึ้งชื่อนักวิจัย / สำนักวิชา : ผศ.ดร.ทนงศั

อุทยานวิทย์ ม.วลัยลักษณ์ ต้อนรับ คณะศึกษาดูงานสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2565 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลัก

อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ร่วมกับ ONE MORE THAI CRAFT CHOCOLATE จัดอบรมเปิดประสบการณ์แปรรูปโกโก้ไทยแก่ผู้ประกอบการ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลั

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี ได้รับการจดทรัพย์สินทางปัญญาประเภทอนุสิทธิบัตร

ชื่องานวิจัย   :  เครื่องติดตามเรือที่มีเทคโนโลยีไอโอที (IoT) ในการรับ-ส่งข

อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม “More kit “คว้ารางวลัชมเชยระดับประเทศ Research to Market 2021

นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทีม Morekit เจ้าของผลงาน ชุดทดสอบตรวจหาเชื้อร