WEDA WU Demo Day

7 ทีม สตาร์ทอัพแสดงผลงานนวัตกรรมในงาน DEMO DAY ที่ได้รับทุนสนับสนุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

ภาพส่งกำลังใจขอให้ผ่านพ้นวิกฤติ COVID-19

อุทยานวิทยาศาสตร์ ส่งกำลังใจถึงนักวิจัย เครือข่ายอุทยานวิทย์ทั่วประเทศ ผ่านน้องมังคุด

อุทยานวิทย์ฯ มวล. ส่งกำลังใจถึงนักวิจัย เครือข่ายอุทยานวิทย์ทั่วประเทศ ผ่าน

พบคณะกรรมการบริหารงาน

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ในฐานะแม่ข่าย เครือข่ายภาคใต้ตอนบน ได้เข้าพบคณะกรรมการบริหารงาน

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะแม่ข่าย เครือข่ายภาคใต้ตอนบน

มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาฝึกงาน

อุทยานวิทยาศาตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มวล. กับการสหกิจพิชิตฝัน 4 เดือนกับการทำงานกับผู้ประกอบการจริงๆ

สหกิจพิชิตฝัน 4 เดือนกับการทำงานกับผู้ประกอบการจริงๆ ของนักศึกษามหาวิทยาลัย