วันที่ : 1 มิถุนายน 2566
สถานที่ : จ.กระบี่
จัดโดย : ฝ่ายความร่วมมือการวิจัยกับเอกชน
อ่านงานวิจัยเพิ่มเติม : https://sciencepark.wu.ac.th/wuip
วันที่ : 9 มิถุนายน 2566
สถานที่ :ณ บริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด จ.สงขลา
จัดโดย : ฝ่ายความร่วมมือการวิจัยกับเอกชน
อ่านงานวิจัยเพิ่มเติม : https://sciencepark.wu.ac.th/wuip
อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.วลัยลักษณ์ นำโดย ผศ.ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับนักวิจัยจากมหาวิยาลัยวลัยลักษณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสากรรมอาหารและด้านอาหารสัตว์ สัตวศาสตร์และโรคติดเชื้อจากสัตว์สู่คน ประกอบด้วย ผศ.ดร. สพ.ญ. พรรณพิชญา ฟุ้งวิทยา และ อ.สพ.ญ. ปภาวี สังขะตะวรรธน์ จากวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี และผศ.ดร. จันทิรา วงศ์เณร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร สร้างความร่วมมือพัฒนาผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่นของสัตว์เลี้ยงจากอาหารทะเลแปรรูป