ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมอบรมออนไลน์ เพื่อพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
“MasterClass: Series F
(Fermented Food Innovation) “
- รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2565
- ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 เวลา 9:00-16:00 น.
มาร่วมเรียนรู้ :
- ประวัติของการพัฒนาอาหารหมักดองพื้นถิ่นและการประยุกต์ใช้
เพื่อการออกแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากฐานทุนวัฒนธรรม - การจัดหาวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
- แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
- ความปลอดภัยในอาหาร สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
- แชร์ประสบการณ์จากผู้ประกอบการธุรกิจอาหารหมักดอง
ร่วมอบรมพร้อมกันในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป
ผ่านทาง : Facebook Live “FI Innovation Contest”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเสาวคนธ์ ใจต๊ะมา (แพรว)
0 7567 3578
saowakon.ja@wu.ac.th