ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมอบรมออนไลน์ เพื่อพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง “MasterClass: Series F (Fermented Food Innovation) “

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมอบรมออนไลน์ เพื่อพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง

“MasterClass: Series F
(Fermented Food Innovation) “

  • รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2565
  • ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 เวลา 9:00-16:00 น.

มาร่วมเรียนรู้ :

  • ประวัติของการพัฒนาอาหารหมักดองพื้นถิ่นและการประยุกต์ใช้
    เพื่อการออกแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากฐานทุนวัฒนธรรม
  • การจัดหาวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
  • แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
  • ความปลอดภัยในอาหาร สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง
  • แชร์ประสบการณ์จากผู้ประกอบการธุรกิจอาหารหมักดอง


ร่วมอบรมพร้อมกันในวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป
ผ่านทาง : Facebook Live “FI Innovation Contest”

ผู้ดูแล ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมอบรมออนไลน์ เพื่อพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารหมักดอง “MasterClass: Series F (Fermented Food Innovation) “

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณเสาวคนธ์ ใจต๊ะมา (แพรว)
0 7567 3578
saowakon.ja@wu.ac.th

Scroll to Top