ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อป การทำช็อกโกแลตเพื่อต่อยอดการแปรรูปโกโก้ from bean to bar
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อป การทำช็อกโกแลตบีนทูบาร์เพื่อต่อยอดการแปรรูปโกโก้ในพื้นถิ่น
รายละเอียดกิจกรรมในครั้งนี้
-เรียนรู้ทฤษฎีการหมัก เมล็ดคุณภาพ
-การคัดคุณภาพเมล็ดโกโก้แห้ง (Cutting test)
-การทำ chocolate bean to bar ทุกขั้นตอน
-การทำช็อกโกแลตและทดสอบ เพื่อการก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการ
-การชิมและทดสอบกลิ่นรส ช็อกโกแลตเพื่อต่อยอดการเป็น Thailand chocolate maker ที่ดีต่อไป
สนใจสมัครได้ที่ …. https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfKZwMThcLEBGvO4N8DfxvDxKOXYort80kiSwyfDfCud6yAIQ/viewform
ช่องทางการชำระเงิน
ธนาคาร ออมสิน
เลขที่บัญชี 020343146526
ชื่อบัญชี ศูนย์พัฒนาผู้ประกอบการ
ด่วน! จำนวนจำกัด รับเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น
ราคา 1,500 บาท เฉพาะผู้ที่สมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2563 เท่านั้น