อุทยานวิทย์ฯ จัดอบรมการทำกิมจิ

อุทยานวิทย์ฯ จัดอบรมการทำกิมจิ

การทำกิมจิ

วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2566
สถานที่ : ณ ครัวโปรเซฟ ม.วลัยลักษณ์
จัดโดย : ฝ่ายบ่มเพาะและพัฒนาผู้ประกอบการ (อุทยานวิทย์ฯ ม.วลัยลักษณ์)
อ่านเพิ่มเติม : https://shorturl.asia/NK0O6

อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ จัดอบรมทำกิมจิให้แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการสร้างอาชีพ โดยจัดขึ้น ณ ครัวโปรเชฟ ม.วลัยลักษณ์ บรรยากาศการเรียนเต็มไปด้วยความเป็นมืออาชีพ ความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ทนง เอี่ยวศิริ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ในการสอนหมักกิมจิ
และในช่วงบ่ายเป็นการสอนปรุงอาหารจากกิมจิโดยอาจารย์ปวิธ ตันสกุล สำนักวิชาการจัดการ และยังมีน้องๆนักศึกษาจากหลักสูตรโปรเชฟ ม.วลัยลักษณ์มาคอยเป็นผู้ช่วยอีกด้วย
Scroll to Top