WEDA x GSB จัดให้ !! 📣📣 เปิดรับสมัครน้องๆนักศึกษา มวล. เข้าร่วม Workshop

WEDA x GSB จัดให้ !! 📣📣
เปิดรับสมัครน้องๆนักศึกษา มวล. เข้าร่วม Workshop ในหัวข้อ Creative Editor to Idea ผ่านโปรแกรม Zoom
สอนโดย พี่ม้ง OKWEGO เจ้าหญิงแห่งวงการตัดต่อ/YouTube Creator จาก Channel Badofficial พิธีกรรายการ OKWEGO/ Freelance Editor (ผลงานต่างๆจาก GMMTV) โอ๊ยยยหลายตำแหน่งเหลือเกิน

จำกัดสิทธิ์เพียงแค่ 10 คนเท่านั้น !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆตลอดกิจกรรม ฟรี ฟรี ฟรี จ้า
พิเศษสุดๆ มีเงินรางวัลมูลค่ารวม 120,000 บาท 💰💰 รอน้องๆอยู่จ้า

คุณสมบัติ ผู้สมัครต้องมีคอมพิวเตอร์และโปรแกรม Premiere Pro

สมัครด่วนวันนี้ – 12 พฤษภาคม นี้เท่านั้น

กรอกใบสมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdbK71Pc_VD49ej_s6AMAfN6kRqwT1BSgs5BtQdNhuNXL3VUg/viewform

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกวันที่ 15 พฤษภาคม 2563
ใครอยากเป็น Youtuber หรืออยากตัดต่อให้ปัง สมัครเดี๋ยวนี้นะ ‼️

สอบถามเพิ่มเติม : พี่แพรทอง 075-672922

**หมายเหตุ เงื่อนไขในการร่วมชิงเงินรางวัล 120,000 บาท ผู้เข้าร่วมต้องส่งวิดีโอคลิปเพื่อชิงรางวัลระดับมหาลัยและระดับประเทศ

WEDA

WEDACLUB

WEDA x GSB จัดให้ !! 📣📣

กรอกใบสมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdbK71Pc_VD49ej_s6AMAfN6kRqwT1BSgs5BtQdNhuNXL3VUg/viewform

WEDA

WEDACLUB